6 điều bạn nên xem xét nếu muốn tiết kiệm tiền Khi mua sắm đồ thiết kế bên trong vactechcomposites.com

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm được những món đồ yêu thích tại những độc siêu thị với mức trị giá tiết kiệm vừa mang lại cảm hứng độc phấn khởi, thư giãn, vừa Lúcến họ yêu thích tột cùng.

Tôi thừa nhận rằng, tiết kiệm là một phần nhân loại mình. Việc sạo sục những món đồ yêu thích tại cgian ác khu chợ đồ cũ đối với tôi vừa phấn khởi vừa thư giãn vô cùng.

Mặc dù tôi đã tiết kiệm từ Lúc mới 5 tuổi (vào thời khắc đó, điều đó là vô tình, vì mẹ tôi sở hữu một khu chợ đồ cổ và kéo tôi đi chợ trời và những hiểm khu chợ tiết kiệm), nhưng tôi vẫn đang trau dồi kỹ năng của mình. Nếu bạn đang nỗ lực quản trị một ngôi nhà chứa đầy những thứ tiết kiệm, bạn có thể sẽ cần học hỏi từ cả những thành công và thất bại của tôi.

6 điều bạn nên chú ý khi tiết kiệm cho ngôi nhà của mình - Ảnh 1.

Jennifer Prince

Dưới đó là 6 lời khuyên cần nhớ nếu bạn muốn tiết kiệm tiền Khi mua sắm cgian ác món đồ/trang thiết bị cho nhà ở:

1. Kiểm tra nhãn hiệu của nhà sinh sản

Các độc dòng quần áo nổi tiếng về unique của từng thành phầm và điều này cũng đúng đối với đồ gia dụng.

Một phần của việc tiết kiệm là tìm kiếm những món đồ sang trọng nhưng lại thích hợp túi tiền. Tôi muốn biết rằng một thương hiệu tiến bộ thường sẽ bền và được sinh sản tốt nên tôi luôn mang theo Smartsđt di động của mình để phân tích nhãn hiệu của thành phầm.

Trong lúc, cgian ác yếu tố như trọng lượng, độ cũ của một món đồ theo thời hạn và mẫu mã cũng có thể lúcến món đồ từ một nhà sinh sản ít tên tuổi trở thành đáng mua sắm hơn. Hãy tìm hiểu thật kĩ toàn bộ những yếu tố này.

6 điều bạn nên chú ý khi tiết kiệm cho ngôi nhà của mình - Ảnh 2.

2. Kiểm tra nấm mốc và sâu bệnh

Đầu tiên, hãy để tôi nói trước rằng, thứ tồi tệ nhất mà tôi đã mang vào nhà bằng những nghiệth tiết kiệm là lũ nhện. Nhưng điều đó ko Có tức thị ko có kỹ năng xảy ra điều tồi tệ hơn. Hàng hiếm, cũ đều có kỹ năng chứa sâu bọ, chẳng hạn như trứng bọ chét.... Vì vậy, tôi kiểm tra và rửa kỹ những nghiệt món đồ trước lúc mang chúng vào nhà.

Tôi cũng tránh những cuốn sác hiểmh và tác hiểm phẩm nghệ thuật có nấm mốc vì chúng có thể nkhô nóng chóng lây lan và làm hư những thứ ko giống hiểm trong nhà bạn. Những vết mốc, sẫm màu thường đơn thuần phát hiện trên những hiểm tác hiểm phẩm nghệ thuật treo tường, nhưng đừng quên mở sác hiểmh và kiểm tra phía trong nó.

3. Kiểm tra những nghiệt thiết bị điện

Hãy hỏi khu chợ tiết kiệm ở địa phương của tổ chức xem họ có chính sác hiểmh kiểm tra đồ điện tử hay ko. Nhiều khu chợ sẽ có ổ cắm - nơi bạn có thể cắm những hiểm thiết bị để đảm bảo chúng vẫn hoạt động rất tốt. Một trong những khu chợ nhỏ mà tôi thường tới lui ko có sẵn Power điện nên họ cho phép trả lại hàng trong vòng một tuần đối với những món đồ điện hoạt động ko ổn định.

6 điều bạn nên chú ý khi tiết kiệm cho ngôi nhà của mình - Ảnh 3.

4. Hãy cởi mở với sự khđộc ác biệt rất dị (thậm chí là kỳ quặc)

quý quý ko giốngh hàng ko Khi nào biết mình sẽ tìm thấy gì Khi tiết kiệm, đó là một phần cảm givô lương hồi vỏ hộp đối với tôi.

Quan sát chung, đồ bỏ đi của người ko giống hiểm lại có thể là kho báu tiếp theo của tổ chức. Việc có một tâm hồn cởi mở sẵn sàng tò mò có thể giúp bạn tìm ra những điều mà bạn có thể bỏ qua.

Mỗi Lúc trông thấy những đồ vật có hình dáng khnham hiểm biệt (thậm chí là kỳ quặc) trong nhà, tôi lại bất trị giác nghiệt mỉm cười vì biết rằng mình đã đủ dũng mãnh để mạo hiểm thêm một thứ gì đó khnham hiểm thường vào căn phòng của mình.

5. Kiểm tra kĩ chung bạo sơ sót

Tôi đã mang về nhà một số món đồ ko tuyệt vời. Lý do có thể là do xúc cảm nghiệt phấn khích hoặc vội vàng, nhưng Tính từ lúc đó, tôi đã học được những nghiệth xem xét lại mọi thứ một những nghiệth kỹ lưỡng trước Lúc mua sắm.

Kiểm tra cgian ác món hàng hóa mềm, chẳng hạn như tấm lót, thảm và chăn xem chúng có vết bẩn và vết rgian ách nào hay ko. Đồng thời kiểm tra cgian ác đường nối và dây buộc để xem chúng đã được thay thế chưa.

Việc mua sắm một thành phầm bị lỗi sau cuối là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn là người chuyên nghiệp trong việc loại bỏ vết bẩn, hãy tận dụng thời cơ sở hữu chiếc khăn trcửa ải bàn tuyệt đẹp đó. Nếu là thợ may, bạn có thể đơn thuần thay đổi đường viền của khăn trcửa ải bàn để chúng đẹp như mới.

Còn nếu bạn là người dễ dàng phát sinh cảm givô lương khó chịu đựng mỗi lúc sử dụng hoặc trông thấy một món đồ, tốt nhất bạn nên bỏ qua việc mua sắm đồ cũ.

6 điều bạn nên chú ý khi tiết kiệm cho ngôi nhà của mình - Ảnh 4.

6. Tìm kiếm những gì bạn yêu thích

Hãy nhớ rằng bạn đang tiết kiệm mọi thứ cho thời kỳ thân. Vì vậy dấu hiệu sau rốt là bạn yêu thích món đồ đó, bất kể thế nào, trừ lúc ai đó trong nhà bạn cố ý phản đối.

Trường hợp tiêu biểu: Tôi thích vẽ chân dung nhưng lại kiềm chế vì chồng tôi thấy chúng thật rùng rợn.

Một phần của việc biến ngôi nhà thành tổ ấm là xung quanh bạn những đồ vật thể hiện cá tính và có ý nghĩa đối với bạn. Miễn là bạn yêu thích nó và nó làm bạn hạnh phúc.

 

23/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam