Báo giá xây nhà trọn gọi HCM đáng tin tưởng vactechcomposites.com

Xây dựng một mái nhà là 1 trong mỗi đưa ra quyết định to lớn nhất trong cuộc đời và nó yên cầu sự đầu tư kỹ lưỡng cả về thời hạn và tài chính. Thành phố hcm, với sự phân cải nhữngh và phát triển nkhô lạnh chóng và đa dạng và phong prúc về phong cách thiết kế, là điểm mà người dân luôn luôn dò kiếm sự rất dị và tiện nghi trong việc xây dựng mái nhà của tớ. Do đó, cty báo giá xây nhà trọn gói tại HCM đang trở thành một giải pháp mê hoặc và hiệu suất cao so với những chủ đầu tư. 

Xây nhà trọn gói tại HCM không chỉ là giản dị và đơn giản là việc thiết kế phong cách thiết kế và thi công xây dựng, mà đó là 1 trong mỗi quy trình tập trung vào việc tạo ra một không khí sinh sống tuyệt vời và trả hảo nhất, phục vụ nhu yếu của mái ấm gia đình và phản ánh đậm cá tính riêng của gia chủ. Kiến trúc Vking hiểu rằng không chỉ là đang xây dựng mái ấm mà còn đang tạo thành một nhóm ấm, một điểm sẽ tạo ra nhiều kỷ niệm quý báu cho kể từng mái ấm gia đình. Vì vậy, việc lựa đúng đối tác xây dựng trọn gói là 1 trong mỗi bước quan lại trọng.

Trong nội dung bài bác viết này, Kiến trúc Vking sẽ cùng khác quốc tế mò hiểu sâu hơn về quy trình báo giá xây nhà trọn gói tại HCM và những yếu tố cần xem xét khi khác quốc tế đặt niềm tin vào 1 trong mỗi công ty xây dựng. Crúcng tôi sẽ tập trung vào quy trình thiết kế phong cách thiết kế, đơn giá xây dựng, lựa lựa vật liệu và quản lí lý và vận hành thi công để đảm nói rằng mái ấm của khác quốc tế sẽ được xây dựng với quality tốt nhất và theo đúng tiến độ. Hãy cùng mò hiểu!

1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM hiện mãng cầuy

Khi xây dựng 1 căn nhà sẽ sở hữu rất nhiều vấn đề cần xem xét yêu cầu dùng, công suất quan liêu trọng, diện tích S xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu trả thành, thời điểm xây dựng, thời hạn trả thành,….

Đơn giá xây nhà trọn gói tại HCM bao hàm rất nhiều yếu tố không giống nhau. Ví dụ như chi phí về làm việc, bao hàm cả công nhân xây dựng và kỹ sư giám sát dự án công trình. Tiếp theo là vật liệu xây dựng bao hàm cát, xi măng, sắt thép, vun, và những nguyên vật liệu khác quan lại trọng cho việc xây dựng. Tiếp tới là chi phí trả tất bao hàm sơn, cửa, vun ốp lát, trần thạch cao….Trong số đó, chi phí vận chuyển và lắp đặt những vật liệu này cũng rất được tính vào đơn giá.

Để những chủ đầu tư giản dị và đơn giản cân đối hơn, Kiến trúc Vking đã phân loại đơn giá xây nhà trọn gói tại HCM theo những quy mô công trình xây dựng không giống nhau là nhà cấp 4, nhà phố và biệt thự. Đây là đơn giá phát triển nhất được Kiến trúc Vking update năm 2023.

1.1. Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 hiện đại nhất

Báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM so với quy mô nhà cấp 4 

 

1.2. Đơn giá xây dựng nhà phố phát triển nhất

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM so với quy mô nhà phố

1.3. Đơn giá xây dựng biệt thự phát triển nhất

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM so với quy mô biệt thự

Quý người chi tiêu và dùng cảnh báo: Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM trên đây áp dụng cho căn nhà có diện tích S mặt sàn kể từ 50m2, tổng diện tích S xây dựng kể từ 250m2 trở lên. Đơn giá xây dựng này sẽ có được thay đổi tuỳ thuộc vào nhu yếu mong muốn của chủ đầu tư. Để có được mức giá rõ kiểm trang nhất, quý người chi tiêu và dùng vui lòng liên hệ thẳng với Kiến trúc Vking theo số đường dây nóng 0789996000 hoặc 0822008080.

2. Cách tính diện tích S xây nhà trọn gói tại HCM

Cách tính diện tích S xây dựng nhà dựa trên m2 là 1 trong mỗi trong mỗi nhữngh tính chi phí xây dựng nhà thông dụng và được áp dụng nhiều bởi vì sự giản dị và đơn giản, dễ tính toán và độ đúng đắn kha khá cao. Các gia chủ khi xây dựng nhà cần dò hiểu để biết nhữngh tính diện tích S xây nhà trọn gói tại HCM như vậy nà. 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng tính diện tích S xây nhà trọn gói tại HCM

Hướng dẫn nhữngh tính diện tích S xây nhà trọn gói tại HCM ví dụ như sau:

Giả sử hành khách khứa đang muốn xây dựng một mái nhà phố 1 trệt 2 lầu trên diện tích S 8×15 (rơi vào 120m2/ 1 mặt sàn), căn nhà dùng móng cọc và làm mái BTCT (Bê tông cốt thép) thì nhữngh tính diện tích S xây dựng như sau:

 • Phần móng cọc được tính bằng 50% diện tích S: 120×50% = 60m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt được tính bằng 100% diện tích S: 120m2
 • Diện tích xây dựng tầng 1 được tính bằng 100% diện tích S: 120m2
 • Diện tích xây dựng tầng 2 được tính bằng 100% diện tích S: 120m2
 • Phần mái BTCT được tính bằng 50% diện tích S: 120×50% = 60m

=> Như vậy, tổng diện tích S xây nhà trọn gói tại HCM của căn nhà phố 1 trệt 2 lầu sẽ là: 60 + 120 + 120 + 120 + 60 = 480m2

Nếu gia chủ lựa lựa xây dựng gói vật liệu cơ phiên mồi nhửn, báo giá xây nhà trọn gói tại HCM sẽ là 480 x 5.800.000 = 2.784.000.000 VNĐ

3. Thời gian xây nhà trọn gói tại HCM

Hầu hết những dự án dự án công trình xây nhà trọn gói tại HCM của Kiến trúc VKing xây dựng cho người chi tiêu và dùng đều sở hữu thời hạn trả thành ví dụ và được triển khai đúng với tiến độ thi công đã đề ra trước đó. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp tầm thời hạn này sẽ thay đổi so kế hoạch xây dựng đề ra vì một vài lí do liên quan chi phí Vị trí xây dựng, diện tích S xây dựng, những vấn đề về thời tiết cũng như sự thay đổi kể từ phía người chi tiêu và dùng.

Dưới đó là tiến độ thi công cơ phiên mồi nhửn do Kiến trúc Vking lập ra để quý quý khách khứa hàng mò hiểu thêm nắm được tiến độ xây dựng cho công trình xây dựng của tôi. Quý quý khách khứa hàng để ý tiến độ này chỉ là tạm tính vì thực tiễn thời hạn thi công xây dựng sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào quy mô diện tích S và phong thái nhà chụng ta lựa lựa. Ví dụ những mẫu nhà tân truyền thống cuội mối cung cấp có nhiều rõ rà soátng phù điêu và phảo chỉ đắp vẽ, nên thời hạn xây dựng nhà tân truyền thống cuội mối cung cấp thông thường lâu hơn thời hạn xây nhà tân tiến.

 • Đối với những công trình xây dựng nhà ở cấp 4 thời hạn xây trọn gói trả tất kể từ 2,5 – 3,5 tháng 
 • Đối với công trình xây dựng nhà cao tầng kể từ 2 – 3 lầu, thời hạn xây trọn gói xong kể từ 3 – 4 tháng 
 • Đối với công trình xây dựng nhà cao tầng kể từ 4 – 5 lầu, thời hạn xây trọn gói trả tất kể từ 3,5 – 5 tháng
 • Đối với những công trình xây dựng biệt thự, thời hạn xây dựng trọn gói kể từ 2,5 tháng trở lên.
 • Với những dự án công trình nhà ở có phong cách xây dựng xây dựng phức tạp hay có quy mô không thuộc trong danh mục trên, Quý quý khách khứa vui lòng liên hệ Kiến trúc Vking để được tư vấn và báo thời hạn rõ kiểm trang nhất theo kể từng hồ sơ thiết kế xây dựng, đường dây nóng 0789996000 hoặc 0822008080.
XEM THÊM:   Vking - Đơn vị thiết kế nhà kiểu Châu Âu số 1 VN

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại HCM

Dưới đó là quy trình 5 bước thao tác làm việc với người chi tiêu và dùng xây nhà trọn gói tại HCM sẽ hỗ trợ quý người chi tiêu và dùng chủ động thâu tóm công việc, dễ dàng và đơn giản và giản dị phối thích hợp với Kiến trúc Vking trong số khâu khi thiết kế và xây nhà trọn gói tại HCM:

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Quy trình 5 bước xây nhà trọn gói tại HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn và khảo sát đất

Đây là bước thứ nhất trong quy trình xây nhà trọn gói tại HCM của Kiến trúc Vking. Khi nhận thông tin kể từ người chi tiêu và dùng, đội hình Vking sẽ tư vấn và hẹn lịch gặp ví dụ tại khu đất xây dựng. 

 • Một số thông tin Kiến trúc Vking cần nắm được về dự án công trình như hình ảnh sổ đỏ để xem kích tấc khu đất, diện tích S xây dựng, phong thái xây dựng, nhu yếu công suất dùng, mức đầu tư của gia chủ,….để tiện tư vấn đúng mực về dự án công trình. 
 • Kiến trúc Vking sẽ chudấu bị xếp những phong cách thiết kế sư sành sõi chuyên nghiệp môn và thực tiễn về cty xây nhà trọn gói tại HCM qua khảo sát địa hình đất và gặp thẳng chủ đầu tư để trao đổi và thống nhất ý tưởng phát minh thiết kế.

Bước 2: Ký Hợp đồng thiết kế và triển khai hồ sơ 

Sau khi trao đổi và thống nhất về đơn giá thiết kế cùng ý tưởng phát minh thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và chính thức triển khai thiết kế bao hàm quy trình:

 • Triển khai phương án chudấu bị xếp mặt bằng công suất những tầng 
 • Dựng phối cảnh 3 chiều thiết kế bên ngoài các tầm nhìn
 • Triển khai phiên bẫyn vẽ phong cách thiết kế (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phiên bẫyn vẽ cửa, phiên bẫyn vẽ chống rúct, phiên bẫyn vẽ lát sàn….)
 • Triển khai bạn dạng vẽ kết cấu (bạn dạng vẽ kết cấu móng, ví dụ móng, ví dụ giằng móng tường, ví dụ cột,….)
 • Triển khai phiên mồi nhửn vẽ điện (phiên mồi nhửn vẽ sơ đồ nguyên tắc cấp điện, mặt bằng chudấu bị xếp ổ cắm, phiên mồi nhửn vẽ chiếu sáng, sơ đồ khối hệ thống internet, sơ đồ khối hệ thống camera, truyền hình cap…..)
 • Triển khai bạn dạng vẽ cấp nước thải (sơ đồ nguyên tắc cấp nước, nước thải, rõ rà soátng lắp đặt ống, rõ rà soátng lắp đặt thiết bị….)

Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế và dự tính báo giá thi công xây dựng

Sau khi triển khai kha khá đầy đủ hồ sơ phiên bẫyn vẽ thiết kế thi công xây dựng, Kiến trúc Vking sẽ tiến hành lập dự tính bóc tách tách khối lượng ví dụ để làm phiên bẫyng báo giá thi công xây nhà trọn gói tại HCM cho quý quý khách khứa hàng. Bảng báo giá được lập kể từ hồ sơ thiết kế nên có độ đúng đắn kha khá cao để tránh phân đột biến nhiều trong quy trình xây dựng. 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói được Kiến trúc Vking lập một nhữngh rõ rà soátng và tách bạch kể từng phần cho chủ đầu tư giản dị dễ dàng thâu tóm:

  • Giá trị xây dựng phần thô sơ và nhân công xong: Tổng độ quý hiếm và danh sách vật liệu xây dựng phần thô sơ dùng.
  • Giá trị phần xong: Tổng độ quý hiếm và danh sách vật liệu xong dùng. 

Bước 4: Ký hợp đồng thi công triển khai thi công xây dựng

Sau khi thương thảo và thống nhất với bạn dạngg báo giá thi công xây nhà trọn gói tại HCM mà Kiến trúc Vking đưa ra, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận hợp đồng xây nhà trọn gói và chủ đầu tư tiến hành ứng trước đợt đầu cho Shop chụng tôi. Trong số đó, những thời kỳ triển khai thi công xây dựng như sau: 

Giai đoạn sẵn sàng

 • Lập tiến độ trong quy trình thi công xây dựng
 • Công tác sẵn sàng thi công xây dựng tại dự án công trình

Giai đoạn thi công xây dựng phần thô sơ

 • Công tác thi công xây dựng phần móng và công trình xây dựng ngầm
 • Công tác thi công xây dựng những sàn
 • Công tác thi công xây tường và MEP (điện – nước – điện lạnh)
 • Công tác thi công trát tường
 • Công tác thi công trần thạch cao
 • Công tác thi công chống rúct
 • Công tác thi công cán nền
 • Công tác thi công ốp lát vun
  •  

Giai đoạn thi công phần xong

 • Công tác thi công ốp lát đá Granite
 • Công tác thi công lắp đặt cửa
 • Công tác thi công sơn nước
 • Công tác thi công xong thiết kế bên trong tủ bếp (nếu yêu cầu)
 • Công tác vệ sinh dự án công trình sau khoản thời hạn thi công xây dựng

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và bh nhà 

Tất cả những khâu trong quy trình xây nhà trọn gói tại HCM, trước lúc chủ nhân của ngôi nhà tkhô hanh toán đều trải qua thời kỳ kiểm nghiệm.

Trước khi bàn giao dự án công trình cho chủ nhân của ngôi nhà, Kiến trúc Vking luôn luôn tiến hành vệ sinh thật sạch và bàn giao chìa khóa trao tay cho gia chủ kèm theo quà tặng của công ty. 

Đúng theo chu kỳ Kiến trúc Vking sẽ kiểm tra và gia hạn dự án công trình. Khi gặp sự cố chủ nhân của ngôi nhà hãy liên hệ theo đường dây nóng 0789996000 hoặc 0822008080 của công ty để được xử lý nhanh khô chóng nhất. 

5. Khách hàng và Vking

Với phương châm “Thiết kế thi công – Xứng tầm sang trọng và quý phái”, bằng toàn cỗ sự tâm huyết, nhiệt tình và trác rưởih nhiệm tối đa, những Kiến trúc sư dày dạn kiến thức của Công ty thiết kế xây dựng biệt thự – VKING không ngừng học hỏi và chia sẻ, update Xu thế, vật liệu mới, technology mới để thiết kế nên không khí sinh sống không những mang đậm phong thái rất dị đậm màu riêng mà còn vừa lòng yêu cầu một nhữngh khá đầy đủ công suất dùng của gia chủ trải qua những giải pháp thiết kế thông minh. VKING cam kết sẽ mang cho tới cho Khách hàng một sự trải nghiệm về không khí sinh sống lphát minh, trang trọng vượt thời hạn.

XEM THÊM:   Chọn Lọc 30+ Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Mái Nhật Tiện Nghi

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Hình ảnh quý khách khứa hàng và Vking ký phối hợp đồng 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế VKING luôn luôn dò hiểu và khai quật rất sâu về đề bài xích thiết kế, kể từ yêu cầu công suất ví dụ, đặc thù về tính nhữngh cá thể của những thành viên trong mái ấm gia đình, nếp sinh sống, sinh hoạt và văn hoá của gia chủ, cho cho tới những Note về địa hình, môi trường xung quan lạih tác động ra sao là tới dự án công trình, kể từ đó đưa ra những chiến lược thiết kế và phát minh thiết kế thích hợp. Một phương án thiết kế đi kể từ những việc giải quyết và xử lý một đội nhóm hợp đề bài xích phức tạp, đặc thù, sẽ cho ra một thiết kế mang đặc thù độc phiên mồi nhửn, khó vạc hiện ở những dự án công trình khác.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại HCM

Kiến trúc Vking – công ty thiết kế xây nhà trọn gói tại HCM luôn luôn cam kết đưa ra giá cả nên chăng và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường. VKING tiến hành việc lập báo giá dựa trên yêu cầu và mong muốn của người chi tiêu và dùng, cùng với việc tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu và tiết kiệm ngân sách chi phí mà không làm giảm unique của dự án công trình. VKING hiểu rằng giá cả là một trong những trong mỗi yếu tố quan lại trọng khi Khách hàng đưa ra ra quyết định lựa lựa đối tác thiết kế và xây dựng. Vì vậy, Cửa Hàng crúcng tôi cam kết đưa ra một giá cả nên chăng và công khai minh bạch, đảm mồi nhửo không tồn tại ngẫu nhiên khoản phí phụ nè khi tiến hành thiết kế và xây dựng nhà ở.

6. Các dự án công trình xây dựng tiêu biểu của Kiến trúc Vking

Dự án nhà vườn 1 tầng phong thái địa trung hải

Với mảnh đất rộng hơn 3.200m2 mái ấm gia đình crúc Dũng lựa lựa xây dựng nhà vườn 1 tầng theo phong thái địa trung hải với vẻ xinh phóng khoáng, sang trọng và vĩnh cửu theo thời hạn có lẽ sẽ làm “say lòng” bất kể ai kể từng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn qua. Cùng Kiến trúc Vking theo chân KTS. Hoàng Long tới tham quan lại dự án công trình thực tiễn nhà crúc Dũng nhé!

Trình chơi Video
 
 
 
00:00
 
09:05
 
 

Với đặc tính nhấn mạnh vào không khí rộng mở và những lối nét phong cách thiết kế trảh tráng cả ở không khí phía bên ngoài và khu vực bên trong mái ấm, Xu thế thiết kế này sẽ xong nhất tại những điểm thoáng đãng, phù thích hợp với những căn biệt thự vườn, biệt thự ven biển hoặc những mái ấm có diện tích S to lớn. Với tone white color trang nhã phối hợp hệ mái dốc màu nâu và hệ cửa vòm rộng, căn biệt thự thực sự nổi trội với vẻ xinh hợp lí, tinh xảo và đẳng cấp và sang trọng. Giống như sự chắt lọc tinh túy kể từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của loài người tiến cỗ, căn biệt thự được thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang nét nhẹ nhàng du dương chinh được tầm nhìn của bao người. Dưới đó là toàn cỗ quy trình căn nhà được thiết kế và thi công xây dựng, hãy cùng Kiến trúc Vking tò mò!

 

Báo giá thi công xây nhà trọn gói tại TP. HCM

Phối cảnh 3 chiều thiết kế bên ngoài căn nhà vườn 1 tầng phong thái địa trung hải tuyệt xinh

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại TP. HCM

Căn nhà nổi trội với vẻ xinh phóng khoáng và sang trọng

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại HCM

Mái ngói nâu tạo ra sự nét khác lạ và mới lạ cho căn nhà

 

Quá trình thi công xây dựng 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại TP. HCM

Hình ảnh mặt chi phí căn nhà sau khoản thời hạn được trát xi xong

Đến thời kỳ này, căn nhà của mái ấm gia đình chũ Dũng được khoác lên chiếc áo white color trang nhã và tinh xảo. Kết tương thích với đó là màu nâu của hệ mái Nhật, màu nâu mộc của hệ của chính, màu xanh ghi của của hệ đá ốp móng tường và màu đen sang trọng của hệ khung cửa nhôm kính xingfa thời thượng, toàn cỗ đã thêm phần tạo thành một vẻ xinh thiết kế bên ngoài hài hòa và hợp lý và nên chăng, trang nhã và tinh xảo của căn nhà.

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại TP. HCM giá rẻ

Căn nhà vườn đại trung hải đang kể từ kể từ được xong

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại TP. HCM giá rẻ

Các hình ảnh không giống nhau của căn nhà 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại TP. HCM giá rẻ uy tín

Căn nhà nổi trội với cửa chính uốn vòm đặc thù 

 

Căn nhà được trả tất và gia chủ vào ở

 

Bảng báo giá xây dựng nhà tại TP. HCM chất lượng

Hình ảnh thực tiễn căn nhà với vẻ xinh sang trọng và bề thế

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM chuyên nghiệp

Căn nhà được xây lên tuyệt xinh giống tới 99% so với 3 chiều

Thi công xây nhà trọn gói tại HCM

Sảnh chính với cửa vòm bằng mộc gõ đỏ thời thượng 

Thi công xây nhà trọn gói tại HCM giá rẻ

Góc hông bên nhà với yên bình và thư giãn 

 

Thi công xây nhà trọn gói tại HCM giá rẻ và uy tín

Nội thất chống khách khứa với cái bàn ghế bọc da thời thượng

 

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM chuyên nghiệp và chất lượng

Không gian chống thờ thiêng liêng của mái ấm gia đình 

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu

Không gian chống bếp ấm cúng điểm lưu giữ lửa mái ấm gia đình 

xây nhà trọn gói tại TP. HCM uy tín và chất lượng

Không gian chống bếp ấm cúng điểm lưu giữ lửa mái ấm gia đình 

 

Phòng bếp – ăn của mái ấm gia đình chụ Dũng được thiết kế mang nét xinh sang trọng nhưng vô cùng ấm cúng và không kém phần tiện nghi. Bếp ăn bẫyn chất là 1 không khí quan liêu trọng với nhiều mái ấm gia đình, vì đó là tầm thời hạn những thành viên trong mái ấm gia đình quây quần, cùng nhau dùng bữa. Chính vày lẽ đó, cô chụ cũng rất để ýt cho không khí này.

Bộ bàn ăn được thiết kế với 8 ghế rộng tani và êm ả cho mái ấm gia đình thoải mái dùng, khi tổ chức những buổi tiệc nhỏ cùng bạn hữu người quen họ hàng vẫn thoải mái chỗ ngồi. Thiết kế bàn ghế cũng rất được tinh xảo lựa lựa đồng điệu với tổng thể. Toàn cỗ không khí đều được thiết kế với vật liệu mộc đệm da mang tới không khí thân thương và dễ chịu và thoải mái.

Báo giá xây dựng nhà tron gói HCM hàng đầu hiện nay

Bộ bàn ăn sang trọng kiểu dáng chữ nhật cỡ to lớn 

Dự án nhà 2 tầng phong upgrade cổ xưa

Sở hữu khu đất rộng 308m2 anh Tuấn Anh đã được đội hình mồi nhửn vẽ xây dựng sư của VKING tư vấn thiết kế căn nhà theo phong tăng cấp cổ xưa nhẹ nhàng. Phong nhữngh này rất phù tương thích với ý tưởng phát minh của anh về một mái ấm tân cổ xưa sang trọng nhưng vẫn mang nét văn minh tươi tắn. Căn nhà được thiết kế với tỷ trọng cân đối trả hảo và tuyệt vời nhất bao hàm những dạng hình khối đối xứng và hài hoà. Các ví dụ trang trí thoạt nhìn có vẻ giản dị, nhưng lại tạo cho căn nhà một sự uy nghiêm, tráng lệ khó diễn tả. Các cột trụ tròn cao chót vót được đặt đối xứng nhau, nhấn mạnh vẻ xinh vững chãi và vĩnh cửu theo thời hạn. Bề mặt tường láng mịn với gam white color kem thích mắt. Kết hợp khối hệ thống đèn đặt xen kẹt bên phía ngoài, và ánh nắng mặt trời hắt ra qua cửa kính. Ngôi nhà vì vậy mà mang vẻ nguy nga, lộng lẫy tuyệt vời.

XEM THÊM:   Top 7 mẫu nhà 3 tầng 1 tum tiến cỗ xinh tuyệt vời nhất Xu thế 2023

 

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ

Căn khoe trọn vẻ sang chảnh, lộng lẫy 

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ và uy tín

Căn nhà được thiết kế với những rõ thướt trang tinh giản, được đặt cân bằng, đối xứng

 

Hình ảnh dự án công trình của mái ấm gia đình anh Tuấn Anh đã trả thành xong xây thô và trát xi, đang đi tới thời kỳ sơn ngoài trả thành. Đối với gian đoạn sơn ngoài, nếu ĐK thời tiết tiện nghi, thoáng đãng và không ướt thấp thì sau thời điểm trát nhà xong tường đã khô kể từ 3 – 5 ngày ta trọn vẹn có thể tiến hành sơn được. Tuy nhiên, quy trình sơn cần được tiến hành theo đúng quy trình và chuyên môn đảm mồi nhửo độ thướt mỹ và làm xinh lâu bền cho thiết kế bên ngoài dự án công trình. 

 

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ và uy tín

Giai đoạn đắp vẽ phảo chỉ ngoài nhà và thi công sơn nước

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ và uy tín tại hcm

Công tác đo đạc và lắp đặt toàn cỗ khối hệ thống cửa kính cho căn nhà

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ và uy tín tại hcm

Căn biệt thự tân cổ xưa tuyệt xinh và trảh tráng sau thời điểm xong 

Xây nhà trọn gói hcm giá rẻ và uy tín hàng đầu tại hcm

Các trụ cột vững chắc và hệ cửa vòm mang đặc thù của phong tăng cấp cổ xưa 

 

Dự án nhà 2 tầng phong tăng cấp cổ xưa

Căn nhà 2 tầng phong tăng cấp cổ xưa được thiết kế cửa mái vòm to lớn thông với tầng 2 nổi trội uy nghi nhưng vô cùng trang nhã. cửa ban công tầng 2 cũng dùng mồi nhửn vẽ xây dựng mái vòm hài hòa và hợp lý và cần chăng với cửa to lớn. Cửa sổ hình chữ nhật ở tầng 1 cho mồi nhửn vẽ xây dựng chắc rằng. Hệ thống cửa kính cường lực chống va đập thời thượng cho phép nhữngh âm tốt tạo không khí yên bình. Ngoài ra cửa kính cho mối cung cấp ánh nắng mặt trời tích điện ngẫu nhiên giúp nâng cao mức độ khỏe cho những thành viên trong mái ấm gia đình.

 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Phối cảnh 3 chiều tuyệt xinh của căn nhà 2 tầng tân truyền thống lịch sử mái nhật nhẹ nhàng và sang trọng

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Căn nhà được thiết kế 2 sảnh bề thế và sang trọng 

 

Căn nhà được lựa lựa thiết kế mái nhật quen thuộc nhưng lạ mắt ở việc chudấu bị xếp xung quan liêuh có những cửa sổ mái. Những cửa sổ mái được chudấu bị xếp để lấy nhiệt độ ngẫu nhiên và tạo ra sự thông thoáng cho không khí bên trong tầng áp mái. Việc này giúp tầng áp mái không trở nên kín và bức bối làm hơi rét đẩy ngược xuống 2 tầng dưới tạo ra rét ướt, không dễ chịu cho môi trường xung quan liêuh sinh sống.

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Toàn cỗ khuôn viên của căn nhà 2 tầng phong thay đổi truyền thống lịch sử 

Giai đoạn thi công đổ móng 

Móng nhà là hệ thống móng có kết cấu thuộc dưới cùng có nhiệm vụ là điểm thẳng chịu trọng tải của toàn cỗ căn nhà. Kết cấu móng nhà vô cùng quan chi phí trọng để nhà cần luôn luôn vững chắc để chịu mức độ ép của những tầng, kết cấu móng nhà càng tốt thì càng tăng thêm chắc chắn và vững chắc hơn cho công trình xây dựng. Ở thời kỳ này kỹ sư của Kiến trúc Vking sẽ tiến hành kiểm tra chuyên môn đan sắt, xác định những hố móng, kích tấc hố móng, cao độ móng sau thời điểm đào móng và lắp dựng copha,….

 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Phần móng rộng to lớn cho thấy độ trang trọng của căn nhà 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Kiến trúc Vking kiểm tra phần móng trước lúc đổ 

 

Giai đoạn căn nhà đã xây xong khung và tiến hành trát tường 

 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Căn nhà được xây dựng nkhô hanh chóng theo đúng tiến độ đề ra

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Kiến trúc Vking – công ty xây nhà trọn gói tại HCM đáng tin tưởng hàng đầu hiện mãng cầuy

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Cập nhật tiến độ xây tường bao căn nhà đã xong và sẵn sàng cho phần mái 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Thi công không khí bên trong căn nhà 

 

Hình ảnh thời kỳ trả thành trát xi

Phần thô sẽ là phần quan lại trọng nhất trong việc xây dựng mái ấm. Phần thô còn được gọi là phần khung nhà sẽ là phần quan chi phí trọng nhất vị phần thô sơ càng tỉ mỉ nặng tay là và đảm bẫyo thì việc xong càng thuận tiện, càng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và thời hạn. Dau khi thi công xong phần thô sơ, căn nhà 2 tầng phong upgrade truyền thống lịch sử đã tạo ra phết vẻ ví dụ. Giai đoạn tiếp theo sẽ là phần xong thiết kế bên ngoài như sơn nước, vén ốp lát, lắp đặt cửa, thiết bị vệ sinh,…..

 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công của căn nhà 2 tầng tân truyền thống lâu đời

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Phần sảnh phía trước căn nhà bề thế với những thức cột cao uy nghi 

Kiến trúc Vking xây nhà trọn gói tại hcm

Thi công xây nhà trọn gói tại HCM giá rẻ – đáng tin tưởng – thông thường xuyên nghiệp

 

Dự án nhà 2 tầng phong upgrade cổ nhẹ nhàng

Không quá cầu kì hay chụ trọng về hoa văn phảo chỉ, thiết kế căn nhà 2 tầng phong thay đổi truyền thống lâu đời nhẹ nhàng nổi trội với những mảng tường trắng kem trang nhã, đơn giản và giản dị, được điểm do những lối vân và lối phảo chỉ kẻ ngang làm điểm vượt trội. Nét đơn giản và giản dị mà tinh xảo ấy càng làm tăng thêm vẻ xinh tinh xảo, sang trọng cho căn nhà, không thực sự quy mô nhưng lại cự kì hụt mắt.

 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Mặt chi phí chính của căn nhà xinh nhẹ nhàng và tinh xảo

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Phối cảnh 3 chiều phía mặt chi phí phụ của căn nhà 2 tầng tân truyền thống lịch sử

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Căn nhà được xây dựng giống 99% so với phối cảnh 3 chiều 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Căn nhà được trát xong và sẵn sàng cho những thời kỳ trả tất 

 

Ốp lát vén là công việc không thể thiếu trong quy trình xây dựng và xong căn nhà. Đây cũng là quy trình tác động tới thướt mỹ và làm xinh cho toàn cỗ căn nhà, vì vậy khi ốp lát vén Kiến trúc VKING luôn luôn cảnh báo một số trong mỗi vấn đề đó là:

 • Kiểm tra và xử lý mặt phẳng ốp lát cho cân đối, thật sạch. Nên chống hụt trước lúc thi công để giúp mức độ cho vạch bám tốt vào mặt phẳng.
 • Chỉ được ốp lát mặt phẳng sau thời điểm căn nhà đã xong những công việc như thi công trần thạch cao, sơn tường trần, thi công xong phần điện, ánh nắng mặt trời, lắp xong cửa, lan can, điều tiết,…
 • Nếu dùng keo để lát vén thì nên thoa keo lên cả mặt phẳng cần lát và mặt sau của viên vén để tạo được độ bám bám tốt nhất
 • Ngay khi vén được đặt xuống sàn lát, nên dùng tay cân chỉnh cdấu trọng để những viên vén đồng đều về tầm nhữngh cũng như chiều cao mặt phẳng
 • Đợi tầm 6 – 8 tiếng hoặc tốt nhất là qua một đêm rồi mới tiến hành quy trình chà ron. Tránh trường hợp tác động lực lên mặt phẳng vén khi chưa đạt được độ cứng liêm kết lưu giữa xương vén và cos nền
 • Vệ sinh vết keo xi măng bám trên mặt phẳng vun tức thì trong quy trình thi công vì nếu bám lâu thì rất có thể làm cho vun bị ố
 • Sau khi lát vun cần lấp phủ mồi nhửo vệ mặt sàn thật kỹ, tránh tác động làm xô hoặc xước mặt phẳng vun 

 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Hình ảnh thi công gia đoạn lát sàn đã trả thành 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại hcm giá rẻ

Kiến trúc Vking thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại TP. HCM giá rẻ và đáng tin tưởng hàng đầu hiện mãng cầuy 

 

Dự án nhà 4 tầng 1 tum phong upgrade truyền thống cuội mối cung cấp 

Cảm nhận trước tiên khi nhìn thấy căn nhà 4 tầng 1 tum phong thay đổi cổ xưa đó là sự việc choáng ngợp và nguy nga với đàng nét bẫyn vẽ xây dựng tỉ mỉ, mềm mịn và mượt mà và tinh xảo. Tiền sảnh và cửa vòm to lớn thông tầng tạo điểm nổi trội cho căn nhà. Trụ cột với kết cấu vững chắc phối hợp tương thích hình khối cong, thẳng tạo thành tổng thể bẫyn vẽ xây dựng xinh nổi trội. Hệ thống đèn chùm thời thượng và đèn chiếu sáng khác càng làm lung linh vẻ xinh lãng mạn cho biệt thự. Ban công hoa sắt mĩ thuật mạ vàng lung linh kết tương thích với những rõ soátng bẫyn vẽ xây dựng tỉ mỉ càng làm cho biệt thự thêm sang chảnh lộng lẫy.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Mặt chi phí tuyệt xinh của căn nhà 4 tầng 1 tum mái mansard

Bậc sảnh được ốp đá ngẫu nhiên thời thượng màu sắc hợp tông của phong cách thiết kế nhà cho không khí thêm sang chảnh. Ban công tầng 1 và tầng 2 phối hợp hoa sắt mạ vàng thời thượng với những đàng cong thướt tha tỉ mỉ tôn vinh vẻ sang trọng cho phong cách thiết kế nhìn thêm mê đắm. Hệ thống cửa kính cường lực chống va đập thời thượng mang nhiệt độ ngẫu nhiên tốt cho mức độ khỏe những thành viên trong mái ấm gia đình. Hệ thống rèm cửa đi kèm theo để điều chỉnh nhu yếu nhiệt độ trong ngày và theo mùa giúp căn nhà có nhiều dương khí tốt. Với việc dùng cửa kính cường lực chống va đập còn làm giảm tiếng ồn kể từ bên phía ngoài cho không khí sinh sống thêm bình yên thư thái. 

 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Phối cảnh 3 chiều thiết kế bên ngoài căn nhà xinh lộng lẫy và sang trọng và quý phái 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Căn nhà được được tiến hành đổ trần tầng 4

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Kiến trúc Vking – Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Hình dáng nguy nga, bề thế của căn nhà đang dần được tạo hình 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Giai đoạn thi công xây dựng phần thô sơ của căn nhà tân truyền thống lâu đời 4 tầng 1 tum 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói hcm

Hình ảnh toàn cỗ căn nhà đang được thi công theo tiến độ

 

Đội ngũ phong cách xây dựng sư của VKING có nhiều năm kiến thức và giàu tài năng trong nghành nghề công ty thiết kế and thi công biệt thự, khách khứa sạn, trụ sở – văn chống,… Với trí thức thông thường xuyên môn cao cùng gu thướt mỹ và làm xinh tuyệt vời, VKING cam kết sẽ mang cho tới cho quý khách khứa hàng một sự trải nghiệm về không khí sinh sống – thao tác sang trọng và quý phái, đáng sinh sống vượt thời hạn.

23/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam