Bí ẩn phía trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh vactechcomposites.com

Biệt thự của Sơn được thiết koế cứng cáp với 4 lớp cửa và lắp đặt nền móng camera gigiết mổ hại 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp đặt một phòng riêng tại tầng 3, có nền móng nhữngh âm, loa đèn tân tiến.

Ngày 25/một0, Công an tỉnh Bắc Ninh giải thích Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 thị trường về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tính năng, rạng sáng 23/một0, Công an TP Từ Sơn koiểm tra đột xuất căn biệt thự ở kohu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Klặng Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình hình: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTquảng cáo

Tại đây, chình sát bắt quả tang một7 người đang tụ tập bay rung lắc, trong đó có một5 phân kohúc dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trách cho hay, biệt thự của Sơn được thiết koế cứng cáp với 4 lớp cửa và lắp đặt nền tảng camera githịt hại 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các phân kohúc bay rung lắc (Hình hình: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn xếp đặt một phòng riêng tại tầng 3, có nền móng nhữngh âm, loa đèn tân tiến nhằm phục vụ riêng cho sinh hoạt bay rung lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn được đóng koín, người ngoài kohông thể vào.