Honda Cub e chudấu bị trình làng tại VN có gì đáng mong đợi vactechcomposites.com

Sở hữu kiểu dáng thời trang, kích tấc nhỏ nhắn cùng trọng lượng nhẹ, Honda Cub e quan lại trọng đặc biệt phù thích hợp với nhóm người chi tiêu và dùng trẻ tuổi và phụ nữ.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi?

Theo Công báo sở hữu công nghiệp tháng 11 do Cục Sở hữu trí tuệ công bố, Honda đã đăng ký bạn dạng quyền kiểu dáng thiết kế cho mẫu xe máy điện Honda Cub e tại VN. Như vậy, nhiều tài năng mẫu xe này sẽ được mở bán tại VN kể từ thời điểm năm 2024.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 1

Honda Cub e sẽ là phiên phiên mồi nhửn điện của dòng xe Super Cub huyền thoại. Đối với Cub e, Honda đã tinh chỉnh lại kiểu dáng theo hướng Gọn gàng, đơn giản và giản dị hơn so với mẫu xe chạy xăng. Honda Cub e có kích tấc dài x rộng x cao tuần tự là 1.839 x 339 x 1.066 mm.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 2

Xe có trọng lượng khá nhẹ, ở mức 53,6 kg, phù thích hợp với thể trạng của quý khách khứa trẻ hoặc phụ nữ. Đáng để ý, Honda Cub e: chỉ được thiết kế phần yên xe cho những người lái và không thể lắp thêm yên phụ hâu phương.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 3

Về trang bị, Honda Super Cub phiên mồi nhửn chạy điện được trang bị đèn chiếu sáng dạng LED bao hàm đèn pha và đèn xác định ban ngày. Trong lúc đó, đèn xi nhan được đặt ở hai bên, gần tay lái. Đồng hồ công tơ mét dạng chuyên môn số, hiển thị những thông số chuyên môn cơ phiên mồi nhửn như dung tích pin, số ODO và vận tốc.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 4

Ngoài ra, Honda Cub e: còn được tích hợp tính năng liên kết với điện thoại thông minh thông minh, kể từ đó người chi tiêu và dùng rất có thể theo dõi những thông tin về dung tích pin, quãng lối hay xác định GPS. Ở phía dưới, xe được trang bị cỗ mâm đúc, kích tấc 17 inch, kèm theo pkhô giòn đĩa trên bánh trước và pkhô giòn tang trống ở bánh sau.

 

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 5

Honda Cub e: sở hữu cụm pin lithium Termãng cầury 48V-20Ah với trọng lượng 6,4 kg đặt ở dưới sàn để chân, hỗ trợ quãng đàng dịch chuyển tầm 65 km sau một lần sạc đầy với vận tốc tối đa 25 km/h. Pin của xe sẽ được đặt dưới bệ để chân và không tồn tại cốp để đồ, bù lại sẽ sở hữu một móc treo đồ phía trước.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 6

Ngoài ra, xe còn được trang bị cả bàn giẫm để người tinh chỉnh dùng khi hết pin lưu giữa đàng. Hiện chưa tồn tại thông tin về mức giá thành Honda Cub e: ở VN. Tham khảo mức giá tại Trung Quốc, mẫu xe này được phân phối với 4 tùy lựa về màu sắc, gồm màu vàng, trắng, xám và đỏ, đi kèm theo giá thành kể từ 5.999 NDT (tương đương 20,5 triệu VNĐ).

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 7

Bên cạnh Honda Cub phiên mồi nhửn chạy điện, Honda còn đăng ký sở hữu công nghiệp tại VN 2 mẫu xe máy điện khác là Honda Dax e: và Honda ZOOMER e:. Honda Dax e: sở hữu khối động cơ 400W cùng viên pin dung tích to lớn 40V/24Ah cho quãng đàng dịch chuyển lên cho tới 80km, vận tốc tối đa 25km/h.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 8

Tại Trung Quốc, mẫu xe này còn có giá khởi điểm ngang bằng với Cub e:. Trong lúc đó, Honda Zoomer e: sở hữu khối động cơ điện công suất 350W, đi kèm theo cụm pin 40V/24Ah. Mẫu xe này còn có quãng lối dịch rời tầm 90km với vận tốc tối đa 25km/h. Giá bán xem thêm của mẫu xe này là 6.099 NDT tại Trung Quốc, tương đương 20,8 triệu VNĐ.

Honda Cub e sắp ra mắt tại Việt Nam có gì đáng mong đợi? - 9

Với việc đăng ký bạn dạng quyền cho 3 mẫu xe điện mới , Honda VN đang thể hiện tham vọng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ở phân krúcc xe hai bánh chạy điện, bẫyn chất đang được chiếm lĩnh bởi vì VinFast và những thương hiệu Trung Quốc như Dibao hay Yadae.

 

05/12/2023 Tin tức ô tô xe máy