Tkhô giòn hao Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới vactechcomposites.com

Sau đám cưới rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Thanh khô hao Hằng mang những tung ra với truyền thông về người người sắm sửa và chọn lựa đời và cuộc sống thường ngày lúc bước vào hôn nhân của tôi.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô giòn hao Hằng trình làng lúc xúc tiếp với ông xã, cô cảm nhận đấy là người đàn ông mang thể lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh khô hao Hằng yêu thiếu nữ'

* Xin chào "cô dâu new" Thanh khô hao Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô nóng hao Hằng: Tôi thđấy vui nhất là mình đang tìm thđấy người mến hợp. Ban đầu tôi cũng sở hữu một tý lo nghĩ lúc chính thức reviews người đàn ông của tôi trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận thđấy phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành cho anh Minh. Tôi cảm thđấy hàm ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị sẽ yêu trong bao lâu new quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng công ty chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi với 5 năm đơn thân, sau đó new yêu. Khoảng thời kì 5 năm với thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao với thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất chung. Trong thời kì đó, tôi vẫn vui vẻ, với thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thđấy quí hợp, một tình yêu đơn giản và giản dị và cùng cải tiến và phát triển thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất với thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc new bước vào nghề tôi vẫn trình làng suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phcửa ải tâm thành. Khi cả nhị gặp nhau, tìm hiểu, phiêu bạt trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng với khoảng thời kì đơn thân suốt 5 năm trước đó lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô hanh hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị sở hữu thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko quí phiêu lưu mình yêu ai cũng cho toàn bộ những người ta biết, tương tự như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc tung ra tương đối nhiều về chuyện yêu đương, tôi phiêu lưu như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc quí hợp thì new tung ra. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện yêu đương giữa nhì người lúc mình thđó đủ vững vững thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thđó mình khá liều vì bận rộn rất nhiều việc nhưng mà còn phquan ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phquan ải chạy để giquan ải quyết hết, suôn sẻ là người đàn ông ngoại trừ cũng cứu giúp tôi giquan ải quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô giòn hao Hằng tung ra thông tin đám cưới, với những suy comment trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thđó sao?

- Tôi cũng với gọi được những suy phản hồi đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô giòn hao Hằng yêu phụ nữ". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhì chuyện yêu đương của tớ. Như tôi vẫn nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức reviews với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi share quý vị người tiêu dùng đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô nóng hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm lạ thường như vậy?

- Nếu mọi người coi thông tin sẽ thđó là tôi ko mang một phạm vi thường xuyên thủ tục nào như thể giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất mang thể để mang tò mò là 1 trong buổi tiệc thân tình chứ ko phcửa quan là đám cưới. Vì tôi thđó hầu hết đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thđó rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù đơn giản và giản dị nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng ko mang ngẫu nhiên quy định nào nhưng tự tạo thành nhưngu sắc của riêng mình, miễn sao mình thđó mến hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô nóng hao Hằng và ông xã ko đi theo ngẫu nhiên mặc định thường xuyên quy định nào trong cuộc sống thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô hanh hao Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân nhưng Thanh khô hao Hằng mong muốn sẽ như vậy nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như nhiều người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống thường ngày sẽ ảnh hưởng tthường đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn với người ở cạnh để trình diễn. Chỉ cần đi thao tác về với người Open xe, lđó thiết bị lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình vẫn là hạnh phúc nhưng mà ko lúcến cuộc sống thường ngày bị tthường đổi rất nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mđó ai sở hữu được điều đó. Tôi lưu lạc hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi tiến hành tôi biết mình nên thăng bằng vậy đó nào để với thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống thường ngày. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Tkhô giòn hao Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thiếu nữ xây tổ ấm. Vốn là 1 trong mỗi người đậm màu ngầu, độc lập, Thanh hao hao Hằng mang nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như lời nói kia?

- Tôi vẫn tự xây nhà cho mình được rồi nhưng mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình mến, chứ ko "phcửa quan làm". Người đàn ông mang thể vào nơi nấu ăn để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi mến. Chứ ko phcửa quan phân chia vai, ai nghỉ ngơi gì nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi tương hỗ nhau để tạo thành thú vui, sự rét mướt trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ ko mang ngẫu nhiên một quy định nào nhưng mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phcửa quan là như vậy. Và điều đó vẫn được thể hiện ở đám cưới nhưng mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, sở hữu thể thăng bằng và giý muốn với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thđấy như ý lúc trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh sở hữu sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ sở hữu quí thú và ý kiến riêng, nhưng lúc trình diễn với nhau thì cả nhì đều thấu hiểu và vật dụngng cảm. Điều đó lúcến tôi thđấy rất vui vẻ, ko sở hữu sự ức chế. Bởi nếu trong người sở hữu sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông xã sở hữu uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong những lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đang tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa quan, cả nhì sở hữu thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm phần đah dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Thanh hao hao Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô hanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nào?

- Tôi ko phcửa quan làm dâu vì vẫn ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhì bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ với những ý kiến sự lạ mắt vì khoảng rất nhiềuh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng rất nhiềuh thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ với mình nhẫn nại một xíu và tìm thời khắc, thái độ để nói chuyện. mái ấm của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ với những nguyên tắc riêng và tôi cũng với những nguyên tắc của tôi. Nhưng như ý Cửa Hàng chúng tôi đều là những người hiểu biết, với thể rỉ tai, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Thanh khô hao Hằng lúc mang tình yêu thích mắt hơn, dịu dàng êm ả và nữ tính hơn. Chị mang thđó vậy ko?

- Có thể trước đây tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thđó rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng tthường xuyên đổi. Tôi cho toàn bộ những người đối diện linh cảm dễ tiếp nhận, nắm chắc thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện ở ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thđó hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi mang nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thđó mình rất đẹp hơn vì phiên bạn dạng thân đang hạnh phúc.