Triển lãm vinh tên miền authoritynh những hiểm đồ án đạt Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 vactechcomposites.com

Ngày 3/11, Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh chung bạo đồ án đạt gicửa quan trong Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 được tổ chức như một lời tri ân tới chung bạo đối thung bạo cũng như lời động viên dành cho chung bạo sv và thầy cô.

Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sv được tổ chức thường niên trong phạm vi sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam từ năm 2017. Đối tượng tham gia của cuộc thi là sv năm cuối của chung bạo trường ĐH có khoa kiến trúc, quy hoạch, xây dựng trên cả nước. 

Tiếp nối sự thành công từ những nghiệt mùa gicửa quan trước, Gicửa quan thưởng Kiến trúc xanh sv 2023 đã quy tụ gần 100 đồ án từ 15 trường ĐH trên toàn quốc. Sau Lễ Trao gicửa quan được tổ chức ngày 26/10, Lễ Triển lãm và Vinh tên miền authoritynh được tổ chức ngày 3/11 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam với muốn send lời động viên sự nỗ lực và lời cảm ơn sự nhiệt thành tham gia của những nghiệt sv, thầy cô trên cả nước dành cho Gicửa quan thưởng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ cho những nghiệt sv đạt gicửa quan được share suy nghĩ của mình và có thời cơ giao lưu với những nghiệt nhà tài trợ, ban tổ chức.

Lễ Triển lãm - Vinh tên miền authoritynh trưng bày 19 đồ án của cvô lương sv tham gia gicửa ải thưởng. 

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam, Hội Công trình Xanh Việt Nam, Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh cùng đại diện chung bạo cơ quan, tổ chức là tổ chức bảo trợ và tổ chức đồng hành của giquan ải thưởng năm nay. 

Phát biểu knhì mạc tại buổi lễ, PGS. TS. KTS. Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị xanh nhận định: “Gicửa quan thưởng năm nay đã có những bước tiến rõ rệt. Thứ nhất là sự tiến bộ vượt bậc của những hiểm đồ án từ những hiểm trường ĐH miền Trung và miền Nam. Thứ nhì là những hiểm đồ án đạt gicửa quan đã thể hiện được tính nhân văn gắn kết trong những hiểm vấn đề kỹ thuật về môi trường. Có những đồ án tuy ko thực sự xuất sắc về gicửa quan pháp kiến trúc nhưng đã đạt gicửa quan vì truyền tcửa quan câu chuyện về văn hóa, nhân loại rất thâm thúy”. 

Tại phần Vinh tên miền authoritynh, em Phan Thị Bích Thảo, sv trường Đại học Bđộc ách Khoa, Đại học Đà Nẵng - thí sinh đạt gicửa ải Nhất cuộc thi cũng share: “Sau Khi quan sát thực tiễn địa phương đang phcửa ải đương đầu với những nghiệt vấn đề môi trường, em đã có động lực triển knhì đồ án Trung tâm xử lý rđộc ác thcửa ải để dự thi Gicửa ải thưởng Kiến trúc xanh sv năm nay. Mặc dù em cũng đã gặp rất nhiều khó khăn Khi tiếp cận và thăm dò thực địa, nhưng đó đều là những kỷ niệm rất đẹp với em”.

Sau phần Knhị mạc và Vinh tên miền authoritynh, buổi lễ tới với phần Tọa đàm về “Định hướng trong hành trình trị giáo dục trở thành tân tiến xanh - vững bền” với sự tham gia thảo luận của cvô lương Chuyên Viên thuộc nghành kiến trúc, quy hoạch./.

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam