Ứng dụng kỹ thuật tạo giá trị new cho thị trường bất động sản vactechcomposites.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS kỹ thuật OneHousing và nền tảng kỹ thuật phục vụ giao tế BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu vị người tiêu dùng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở sẽ với những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán new trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP. hà Nội tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và đem tới nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS kỹ thuật và nền tảng kỹ thuật phục vụ giao du BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS khoa học vừa xây dựng nền tảng và phần nhiều khí cụ khoa học trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS sang trọng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới hoạt động và sinh hoạt theo quy mô tài chính share, nơi phần đa môi giới quyên góp nguồn cung (người bán) thường xuyên nguồn cầu (người tiêu dùng) đều sở hữu thể gặp được nhau, khớp nối yên cầu, chốt giao thiệp, ghi nhận huê hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới sở hữu thể sở hữu hàng nhưng ko sở sở quan khách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; phần đa dụng cụ kỹ thuật sẽ khớp nối nkhô giòn hao nhất yên cầu 3 bên: đầu phía quan người tiêu dùng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người sở sở quan khách tìm ngay trong mạng lưới thđó thành phầm quí hợp và người sở hữu hàng thì gặp luôn luôn được đầu sở sở quan khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý người hâm mộ theo dõi rất đầy đủ chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam