Địa ChỉP và những thiết kế mang niềm tin Singapore phong thái

Ra đời vào năm 1986, Địa ChỉP Architects - tiền vàng thân của Địa ChỉP Architects LLP là doanh nghiệp kiến trúc đa nghành có trụ sở tại Singapore. Đây cũng là 1 trong mỗi doanh nghiệp kiến trúc trước tiên được xác thực ISO 14001 - khối server quản trị môi trường xung quanh vào năm 2005. Tiêu chuẩn chỉnh này được trở thành tân tiến bởi Tổ chức Tiêu chuẩn chỉnh Hóa Quốc tế (ISO) giúp những tổ chức tăng cường quản trị môi trường xung quanh và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. 

Vinhomes a1.jpeg

Các thiết kế của Địa chỉ tiệmP luôn luôn bám sát “lòng tin Singapore”. Hình ảnh minh họa

Triết lý sáng tạo của Địa ChỉP tập trung vào việc tiếp cận trọn vẹn và tổng thể và vững chắc và kiên cố, yên cầu những công trình xanh phtrận bảo vệ tính toàn vẹn của môi trường xung quanh tự nhiên. Một trong mỗi “tác phẩm” nổi tiếng của Địa ChỉP phtrận nói đến việc tổ hợp Tree House đạt kỷ lục Guinness năm 2014 sở hữu “khu vườn thẳng đứng lớn nhất trái đất”. Đúng như tên thường gọi, cây xanh đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế rất dị của tổ hợp 4 tòa tháp cao 24 tầng gồm hơn 400 căn nhà này. Nhìn từ xa những bức tường được bảo phủ bởi những thảm thực vật xanh tươi như vườn cây khổng lồ giúp tkhô nóng lọc không khí và làm mát cho những căn nhà. 

Vinhomes a2.jpeg

Khu vườn thẳng đứng Tree House của ShowroomP được ghi tên vào kỷ lục Guinness 2014

Chất sống kiên cố trong mỗi công trình xây dựng của Địa chỉ quánP và hình thái cải nhữngh và phát triển đô thị của quốc đảo sư tử là “mẫu số chung” nhiều cư dân tiến bộ tại Việt Nam đang tìm kiếm. Thấu hiểu thị hiếu này, Vinhome pages hợp tác với Địa chỉ quánP hướng đến xây đắp chuẩn chỉnh sống mới phía tây Hà Thành với ý tưởng phát minh căn hộ The Canopy Residences tại “thành phố quốc tế” Vinhome pages Smart City.

Cảm hứng sống xanh ở The Canopy Residences

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The Canopy Residences mang lòng tin Singapore thời thượng. Triết lý sống xanh, vững chắc và kiên cố được thể hiện ngay ở tên thường gọi, mang ý nghĩa là những vòm lá tối đa của vùng rừng núi, tạo bóng mát và nơi trú ẩn cho những loại động vật và thực vật. 

Vinhomes a3.jpg

Đại đô thị VinHomes Smart City với những phân khu mang ý nghĩa của từng quốc gia. Hình ảnh phối cảnh

Tổ hợp căn hộ được kiến tạo đồng hóa với 4 không khí chủ đạo, phục vụ nhu yếu nhu yếu sống xanh phong thái của cư dân: từ tkhô nóng lọc (Wellness Zone), nuôi dưỡng (Garden Zone), tới tái tạo tích điện (Active Zone) và vun đắp cảm xúc (Family Zone). Khuôn viên phát minh The Canopy Residences tràn ngập những mảng xanh đa tầng, đa lớp, được sắp xếp tinh xảo với những cây tầng cao (cây đô thị, cây bóng mát), tầng trung (cây cảnh) và tầng thấp (cây bụi trang trí)... 

Với nhu cầu mang tới không khí sống tràn tràn ngậpm xúc và thân phụn hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư VinHomes đã thiết kế hệ thống cảnh sắc và tiện lợi phong phú với khối server bể bơi chuẩn chỉnh resort bên thềm cây, sân nghỉ ngơi ngơi trên mặt nước, spa chăm sóc chân ngoài trời... mang lại những phút giây thư giãn vô tận cho gia chủ tương lai.

Vinhomes a4.jpg

Những kiến trúc cảnh sắc đậm nét Singapore trong nội khu The Canopy Residences. Hình ảnh phối cảnh

Dấu ấn tạo ra sự khác lạ của The Canopy Residences còn đến từ chính hệ sinh thái hạ tầng, tiện lợi của đại đô thị thông minh Vinhome pages Smart City như: bộ 3 công viên liên hoàn rộng hơn 16ha, công viên trung tâm, khối VPS trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec phong thái 5 sao… 

Vinhomes a5.jpg

Dự án The Canopy Residences thừa hưởng hạ tầng và hệ sinh thái tiện nghi đẳng tại Vintrang chínhs Smar City. Hình ảnh phối cảnh

Dự án còn sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông - một trong các mỗi yếu tố thiết yếu khi lựa chọn nơi an cư. VinHomes Smart City nằm giữa những trục giao thông lớn như: đại lộ Thăng Long, vành đai 3,5, vành đai 3, trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu…; hứa hẹn trở thành tâm điểm sống thượng lưu của thị trường cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế tới an cư, lập nghiệp đồng thời mở ra thời cơ đầu tư thành phầm bất động sản có giá trị kiên cố.