Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn khỏi biệt thự một800m2 sau 3 năm sinh sống vactechcomposites.com

Cư dân mạng mang rất nhiều ý kiến trái chiều sau lúc Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn khỏi căn biệt thự đã sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/một0, bên trên trang cá thể, Vũ Khắc Tiệp bất thần share về căn biệt thự một800m2 và đính kèm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà view sông này như nhữngh xây dựng, lên ý tưởng, khó khăn lúc mới vào ở cũng như những dự án công trình xây dựng, chương trình trình làng tại phía bên trên.

"Đây sở hữu lẽ được xem là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ tỏa nắng và đáng nhớ nhất trong những năm tháng tuổi trẻ của tôi. Cuộc sống mỗi ngày một phát triển, những doanh nghiệp biến đổi lý thuyết marketing liên tục và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời mà thực sự tự hào về những điều mà phiên bản thân đã làm được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh xinh này", Vũ Khắc Tiệp share.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi một800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp cuốn hút sự buôn dưa lê rôm rả của dân mạng. Gây ghi chú đó là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn khỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồng thuê nhà. Một số phản hồi trái chiều của dân mạng: "Hết tiền thuê nhà, dù gì thì anh cũng khá tốt", "gồng tiền thuê nhà hết nổi nên phải trả", "phải trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi chúng ta ơi, người trong cuộc mới biết chúng ta làm dòng gi", "thuê được cũng chính là tốt rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, nhà hàng nhà hàng chúng tôi đã contact Vũ Khắc Tiệp nhưng hiện tại số Smartphone của anh ấy đang trong trạng thái thuê bao ko liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều dân mạng đồn đoán "ông trùm Venus" đã mất tiền thuê nên phải trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào giữa năm 202một. Thời điểm đó, "ông bầu" share đã chi tiêu số tiền cực khủng để hoàn thiện cơ ngơi của tôi. "Tôi sẽ ko còn nói hết số tiền để xây được vì dòng gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị phái nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền thi công căn biệt thự này đã đủ để tậu được 2-3 biệt thự mới tinh. Khi thi công, tôi cchúng tan tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều tiền vào nó, nên rất mang thể mất hai tháng để hoàn thành căn biệt thự, lúcến nhiều người ko thể tin được. Sức chứa của chính nó là một trong những50 khách mời nhưng khoảng một00 người là hợp lý".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng làm vị trí quay vlog, tổ chức những event và show năng động. Những ngóch ngách trong căn nhà cũng tương đối được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" bên trên social. Song tuy vậy đó, Vũ Khắc Tiệp gặp rất nhiều ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng khoảng một800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng, lễ hội xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng lên về căn biệt thự, ko lâu sau đó mang một tài khoản mạng đã viết bài tố Vũ Khắc Tiệp ko phải ông chủ thực sự của cơ ngơi này, mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm nhà hàng. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản pháo bên trên trang cá thể rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không giây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. một7 năm qua tôi chưa lúc nào lý luận những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp trải qua những việc làm". Tuy nhiên, anh ko dám nói thẳng về chủ sở hữu thực sự của căn biệt thự cũng như những lời đồn tcọpi tcọpi đại xoay quanh nó.

Trong một lần khác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay bên trên chính trang cá thể. Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bởi mang đập đi hết ko anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại ko vừa: "25 triệu/một tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn cảnh căn biệt thự ồn ào gắn kèm với dòng tên của Vũ Khắc Tiệp