Xe máy điện Dat Bike kể từng bị triệu hồi vì lỗi khung xe vactechcomposites.com

Xe máy điện Weaver 200 và Dat Bike Weaver 200A của Dat Bike kể từng bị triệu hồi vì lỗi rất có thể gây nứt khung sườn.

 

Công ty TNHH Một thành viên Dat Bike Vietmãng cầum (Dat Bike) chuyên nghiệp sản xuất xe máy điện, được xây dựng vào năm 2019 bởi vì ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn. Những ngày gần đây, hãng xe này được dư luận quyên tâm do có liên quan liêu clip quản líg cáo xe điện của hai liên minh nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Được biết, trong quy trình sinh hoạt, Dat Bike kể từng bị Cục Đăng kiểm VN phân phát hành Chương trình triệu hồi số THSP/2022/12 về việc kiểm tra, tự xử lý lỗi liên quan liêu kết cấu khung xe mô tô hai bánh điện Weaver 200 và Dat Bike Weaver 200A.

Cụ thể, theo Cục Đăng kiểm, nguyên nhân là do khối hệ thống khung xe không được sản xuất đúng thiết kế lúc đầu dẫn tới nguy hại nứt khung. Trong phần nội dung triệu hồi, Cục Đăng kiểm VN nêu rõ, những thành phần cấu thành xe máy thì khung xe mồi nhửn chất được xem như là phần cốt lõi đưa ra quyết định độ ổn định và an toàn và tin cậy của xe.

Khung xe cần đủ trưởng thành là và trưởng thành để chịu tải cho động cơ, những phần tử khác của xe cũng như là người lái, người ngồi sau và cả tư trang hành lý. Các mẫu xe bị tác động có thời hạn sản xuất trong tầm kể từ thời điểm ngày 18/150%021 - 18/8/2022.

clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu đi trên xe máy điện Dat Bike
Hình ảnh cắt kể từ clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ông chồng đầu đi trên xe máy điện Dat Bike

Liên quan chi phí tới clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ck đầu đi trên xe máy điện Dat Bike mấy ngày qua, công an TP. Thủ Đức, TP. sài gòn đã mời thao tác làm việc so với công ty và những người liên quan chi phí clip cai lăng xê hiện có hình ảnh hai bạn hữu nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lái xe ck đầu.

Bên cạnh thao tác làm việc với hai bạn hữu nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, công an Thủ Đức đã thao tác làm việc với thay mặt đại diện Công ty TNHH Một thành viên Dat Bike Vietmãng cầum, Boonthân phụ Studio (công ty làm phim) và Công ty cai lăng xê Happiness Saigon.

Trước đó ngày 21/10/2023, công ty này đã tung video tung ra xe máy điện gây dư luận trái chiều, chiếc xe máy Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lái là xe máy điện Quantum của Dat Bike.

Hiện Công ty Dat Bike đã tạm gỡ vứt đoạn phim trên những kênh truyền thông của công ty.

 

25/10/2023 Tin tức ô tô xe máy